Ngũ Cốc rất tốt trong giảm cân |
Rau
Thêm rau, bánh mì, ngũ cốc nguyên hạt và mì ống cung cấp một tỷ lệ cao các chất dinh dưỡng cho một số lượng calo thấp. Thêm rau như rau mầm, rau diếp, cà chua, ớt, cà tím, nấm và dưa chuột bánh mì nguyên chất cho một bữa ăn dinh dưỡng ít calo. Hoặc kết hợp toàn bộ lúa mì pasta với hấp hoặc xào các loại rau như bông cải xanh, súp lơ và măng tây. Bởi vì rau có hàm lượng chất xơ cao, chúng làm tăng cảm giác no, đầy đủ, giảm đói và giúp bạn ăn ít hơn.
Thêm rau, bánh mì, ngũ cốc nguyên hạt và mì ống cung cấp một tỷ lệ cao các chất dinh dưỡng cho một số lượng calo thấp. Thêm rau như rau mầm, rau diếp, cà chua, ớt, cà tím, nấm và dưa chuột bánh mì nguyên chất cho một bữa ăn dinh dưỡng ít calo. Hoặc kết hợp toàn bộ lúa mì pasta với hấp hoặc xào các loại rau như bông cải xanh, súp lơ và măng tây. Bởi vì rau có hàm lượng chất xơ cao, chúng làm tăng cảm giác no, đầy đủ, giảm đói và giúp bạn ăn ít hơn.
Rau củ quả nên có trong thực đơn giảm cân |
Sữa ít béo
Các
sản phẩm từ sữa ít chất béo có thể được kết hợp với ngũ cốc nguyên hạt để hỗ trợ
giảm cân an toàn và hiệu quả. Một nghiên cứu "Nghiên cứu béo phì" cho thấy những người bổ
sung chế độ ăn uống có hàm lượng calo thấp với mức tiêu thụ sữa cao bị mất trọng
lượng và chất béo nhiều hơn đáng kể hơn so với những người tiêu thụ cùng một lượng
calo và sữa ít hơn. Ăn ngũ cốc nguyên hạt và kết hợp sữa như bột yến mạch và sữa
chua ít chất béo, ngũ cốc nguyên hạt và sữa gầy hoặc sữa 1% và bánh sandwich
phô mai nướng phục vụ bánh mì nguyên chất.
Sữa ít béo là một bí quyết giảm cân cho mọi người |
Protein nguyên
chất
Kết
hợp ngũ cốc với protein nguyên chất để giúp giảm tổng lượng calo. Chọn thịt nạc
như gà tây trắng, thịt gà và cá ngừ trên bánh mì ngũ cốc nguyên hạt hoặc kết
thúc tốt đẹp tortilla. Thêm gà nướng hoặc đậu hũ gạo nâu hoặc mì bột mì. Làm
cho bánh mì kẹp trứng màu trắng trên bánh mì nướng toàn bộ lúa mì hoặc bổ sung
một món ăn gạo lứt với đậu. Những kết hợp này sẽ cung cấp protein cần thiết mà
không cần thêm quá nhiều calo.
Kiểm soát khẩu phần ăn để có vóc dáng thon gọn |
Điều chỉnh phần
ăn
Cũng
quan trọng như những gì bạn ăn là bạn ăn bao nhiêu. Kiểm soát khẩu phần ăn giúp
giảm tổng số calo tiêu thụ. Một số phương pháp để làm giảm số lượng phần bao gồm
việc sử dụng các tấm nhỏ hơn và chia cắt ra từng phần thức ăn ít hơn trên đĩa của
bạn. Chọn các phần nhỏ hơn Ngoài ngũ cốc tiêu thụ nhiều hơn toàn bộ, trái cây
và rau quả, sữa ít chất béo và thịt nạc để tăng tính hiệu quả trong việc giảm
cân.
Bài viết liên quan
Bài viết liên quan
0 nhận xét:
Đăng nhận xét